Kết quả Đấu giá 24/12

Xin chúc mừng các mom đã thắng các phiên đấu giá lần này. Các mom thắng vui lòng liên hệ fanpage TAP để xác nhận thông tin nhận quà nhé

Kết quả Đấu giá 24/12
40 Các câu trả lời

hôm nào ngày lễ ad lại tổ chức đấu giá như này nữa đi ad. Em thấy như vậy vui nè, mà nhiều người có quà 1 lúc, nhiều người vui ad ạ. Cho bọn em xin thêm cái game đoán người trúng đấu giá hay đoán điểm chốt nữa thì còn vui nữa ad ạ

3y ago

bỏ phiếu cho đề nghị của m Tiến Lăng

CHUC mừng các mom, lần đầu tiên mình cũng tham gia đấu giá, mà điểm ít quá ko theo kịp các mom 😂

Mà có m nào hôm nọ lúc kết thúc đấu giá đoán trúng em trúng giá luôn. Theo dõi sát sao thật

3y ago

Hihi 🤣

Đúng điều ước quà giáng sinh của em,em cảm ơn Tap ,cảm ơn ad ạ

chúc mừng các mẹ. giờ mới hiểu luật hơn tí ti. rất tốt.

Ôi hóng quá. Không biết bao h về tới nhà

21h e tưởng m ngô hương trúng chứ

3y ago

e cũng k biết có còn nhảy ở đâu nữa k. giá loạn xạ nên chỉ biết khúc đó hà. bị nhảy thì k tính các giá s thôi mom, chứ k bị loại

ưi...thích quá...chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom 🎉🎉🎆

chúc mừng các mom 🥳🥳🥳