Đấu giá ngược - Vòng Nỗ lực

Chính thức bắt đầu! Cú pháp comment: Giá đấu là… Bước giá: 20 điểm. Giá đấu là 20.000 điểm, bước giá 20 điểm. Một người chơi đấu giá tiếp theo 19.000 điểm là không hợp lệ. Giá đấu hợp lệ là giá 19.980 điểm, 19.960 điểm, 19.940 điểm…đến giá thấp nhất của sản phẩm là 500 điểm. Lưu ý: - Ban tổ chức sẽ thông báo thời điểm kết thúc phiên đấu giá bằng comment dưới sản phẩm mang nội dung “Chấm dứt phiên đấu giá” - Người thắng cuộc là người trả giá thấp nhất và duy nhất cho sản phẩm, là người có comment cuối cùng liền kề hợp lệ với comment “Chấm dứt phiên đấu giá” của ban tổ chức. - Trường hợp nhiều người đưa ra cùng mức giá ở cùng thời điểm, mức giá của comment hiển thị đầu tiên trên ứng dụng theAsianparent sẽ được xem là hợp lệ. - Người đấu giá tiếp theo dựa vào mức giá đấu ĐÚNG gần nhất để làm cơ sở tham gia tiếp tục. Không dựa vào comment giá đấu sai để tiếp tục (Bạn nên tham gia từ đầu để không phải theo đuôi đấu giá của ai) - Ở thời điểm kết thúc chương trình: Nếu không tìm ra được người trả giá THẤP NHẤT, và DUY NHẤT( do nhiều người cùng giá đấu ) ban tổ chức sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên tại random.org để chọn ra người may mắn thắng giải. - Người nhảy điểm sẽ bị loại dù có điểm thấp nhất - Không chấp nhận comment có chỉnh sửa (edit) - Nếu có tranh chấp xảy ra, đội ngũ TAP là người đưa ra quyết định cuối cùng. - Thời gian kết thúc: 21h59p, ngày 01/10/2020 * Cập nhật mới: Vì có nhiều mom đã nhanh chóng chạm điểm thấp hơn nên AD sẽ kết thúc sớm để dễ chốt người thắng nhé cả nhà. Comment chốt sẽ vào lúc 11h30 trưa nay.

Đấu giá ngược - Vòng Nỗ lực
7759 Các câu trả lời

Đang tham gia dở dở thì con quấy nên đành phải bỏ máy xuống k tham gia đc nữa lại đến giờ nấu ăn trưa.ôi thôi 🤣😁

4y ago

kể ra thì có khi số mình nó không được thi cho hẳn hoi hay sao ấy chứ, cứ hôm nào cbị tinh thần sẵn sàng rồi thì lại trục trặc 😂

Vì có nhiều mom đã nhanh chóng chạm điểm thấp hơn nên AD sẽ kết thúc sớm để dễ chốt người thắng nhé cả nhà

4y ago

đến 0 mấy lần luôn 😂😂

Tự dưng lướt thấy đấu giá ngược này vui quá.Bỏ lỡ 2 năm không biết tham gia game😂

Mom nào hóng kết quả không? Sorry cả nhà vì tuần này đội ngũ TAP bận rộn quá!

4y ago

😊😊

trời ơi comment 1 dạo song đọc lại thấy sai cú pháp. ...oải😓

e bit e choi k lai các m nên e chỉ vào xem và cổ vũ các m thôi

Nhìn đồ thích ghê mà vào muộn. Chưa ra giá tí j luôn 😂

sao mấy mom không đấu giá từ 20.000đ đi xuống ta?,

Lập team hóng kết quả đi nào các mom ơi😂😂

4y ago

Phải công nhận cho mấy mom tham gia nhanh 🏃‍♀️🏃‍♂️

k bt mom nào may mắn đây, hok tham gia đc nhưng hóng