E bị nứt cổ gà phải lsao vậy các mom sữa về nhiều từ lúc bị nứt bé cx ít bú đi nên căng sữa đau quá7

Dưa 5 ngày

7 Các câu trả lời

M cho bé bú bên không nứt chờ bên còn lại lành vết nứt, kết hợp với hút sữa ra cho đỡ căng tức

mom hút sữa ra và hạn chế cho bé bú bên đó nhé ts khi vết nứt lành lại ,mất tầm vài ngày ấy

Mom hút sữa bớt ra cho đỡ tức nha hoặc mua miếng dán trợ ti cx đc để cho bé bú đỡ đau

mom có thể hút bớt sữa ra ngoài, chứ để căng tức sữa đau lắm

mom ra hiệu thuốc tham khảo có thuốc bôi cho mẹ đang con bú í mom

Mom cho bé ti bên k đau nha. Ra tiệm thuốc có thuốc bôi trị á mom

m cho bé ti bên còn lại để bên kia lành đã nha