nứt cổ gà

Mom nào nứt cổ gà hay con ti zát bơi hết vào đây e chỉ cách ạ

12 Các câu trả lời

Trợ ti m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

cách gì thế mom..

có cách j vậy mom

😯😯😯😯😯

😊😊😊

Minh cung vay nè

4y ago

Mom bóp cho sữa ra rồi dùng sữa bôi quanh đầu ti, 3 4 giọt là ok nhé. Khi nào bé ti mom lau nước ấm rồi cho ti, ti xong mom lau qua rồi lại làm như vậy. Em bị bật cả máu ra nhờ làm vậy mà khỏi không sao rồi nè

qtam

Qtam

qt