Các món ăn sáng cho trẻ tiểu học

Dù bây giờ djch dật chưa cho các bé đi học trở lại nhưng bé nhà e vẫn giữ thói qen đúng 6g cái bon là ngồi dậy, vệ sinh cá nhân rồi đòi mẹ làm đồ ăn sáng. Món khoái khẩu của chàng là cháo yến mạch mẹ nấu ạ. Món này vừa dễ nấu mà cung cấp một lượng dồi dào các vitamin nhóm B, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như sắt, kẽm, canxi, protein và nhiều chất dinh dưỡng khác nữa các mẹ ạ.

Các món ăn sáng cho trẻ tiểu học
12 Các câu trả lời

Bữa ăn đầu tiên sau khi thức dậy là qtrong lắm, cung cấp năng lượng từ sáng đến trưa nên ngày nào m cũng cbi ăn uống đầy đủ cho con, mỗi ngày 1 món cả khô cả ướt, cân bằng giữa sở thích và dinh dưỡng. Hnao bận thì bmi pate, xôi ruốc, sandwich trứng ốp la, mì tôm, nào thong thả có tgian thì phở bò, phở gà, cơm chiên thập cẩm, nui xào, bánh canh, cháo sườn. Rèn con dậy sớm làm vsinh cá nhân, ăn xong rùi mới đi học chứ k bgio để con ă n vội vag hay chỉ uống 1 cốc sữa

Bé nhà em thì là con dân của món bánh mì ốp la. Món này thì quá qen vs quá dễ làm r. Mà công chúa nhà e phải ăn ốp la có hình trái tim mới chịu cơ. E tìm hỉu thì thấy món này giàu protein, choline cùng nhiều chất dinh dưỡng cần thiết khác. Món ăn này không những có lợi cho sức khỏe mà còn bé cảm thấy no lâu hơn trong suốt thời gian hoạt động buổi sáng

mh nhìn còn muốn ăn chứ huống chi là bé 😅

nhìn ngon nè , e k biết nấu món này

nhìn hấp dẫn quá à..🤤🤤

nhìn hấp dẫn quá mom

Hấp dẫn quá m ạ

Nhìn đã thèm rồi

hấp dẫn quá m

nhìn ngon quá m