WALA POBANG IBANG PAMPAKAPIT MALIBAN SA DUPHASTON?

Wala pobang ibang pampakapit Maliban sa Duphaston???

15 Replies

Duphaston and heragest po ang reseta sakin ni OB better siguro mommy kung pacheck up ka kay OB then magreseta siya tapos ang ginagawa ko pag di ako familiar dun sa gamot I always search si Google aside sa pagtatanong kay doc sa mga side effects and kung ano ang maitutulong nung gamot sa baby natin... Mas nakakaalis kasi ng pangamba pag alam natin kung ano at para saan iyong mga Tine take natin na meds

Isoxuprine (Duvadilan or Isoxilan) usually combined sa Progesterone (Heragest/Utrogestan/Gestron). Prescription needed so better po consult din kay Ob.

Heragest po yung sa suppository po lara faster effect compare sa oral meds. Plus mas mura si heragest compare sa kay duphaston.

sa case ko po duphaston kasi early pregnancy. may kamahalan nga lang.. siguro u can ask ur OB po if may ibang cheaper alternative

Depende yan sa kung ilang weeks ka na. Duphaston is prescribed na pampakapit sa early stages ng pregnancy.

Meron naman pong ibang brand. pero mas madlaas duphaston reseta ng mga ob.

May iba't ibang brand po ang progesterone O pampakapit better ask your OB po

Meron po. much better sa OB ka punta cla ksi mas nkkaalam🙂

Duphaston and heragest po ang reseta sa akin ni OB ko...

Madami pong brand. Better ask your OB nlang momsh