Duphaston pampakapit

Hello po Tanong lang po Ok lang po ba uminom ng Duphaston hanggang ngaun 36 weeks na ako.Nag preterm labor po kc ako nung 34 weeks ako. Sana po may sumagot Salamat po

2 Replies

aq po 32weeks nag preterm labor din aq nagtake aq duphaston at duvadilan pero nung last checkup q 34weeks pina stop na c duphaston sakin c duvadilan nalang pinpatuloy upto 36weeks daw pra if ever na gusto na tlga lumbas n baby..

2y ago

yup pnpaabot po aq gang 36weeks magtake ng duvadilan kase sobrang baba na nung baby baka kapag daw tinigilan q na bgla nalang xa lumbas kaya if 36weeks daw pasok na xa sa early fullterm..pwede na hindi na mhirapan c baby malaki na daw chance na ndi na maincubator

kung reseta ng OB mo need mo sundin yan kasi sila mas nakaka alam ng lagay nyo ni baby.