'LABOR.

Hi, Duedate Kona Ngayon At Nananakit Na Po Sya Every 5Mins?, Hanggang Ilang Oras Po Ba Tumatagal Ang Pag Lalabor? ?

38 Replies

Paano po ba yung pain na yan? Due date ko na rin. May napifeel akong pain pero kapag umihi na ako, mawawala na. Hindi ko alam kung mataas tolerance ko or kung naglilabor na ba ako or what? Sobrang clueless ko. Yung paninigas ba ng tyan part ng labor? 😭 I'm so lost.

5y ago

same tau momsh. taas din pain tolerance ko. Pero nung isang beses na nakaramdam ako ng matinding pain, pina check ko agad kay ob and ayun 1cm na pala ako. baka nag open narin sau momsh

Sabihan mo na ob mo sis, kasi ang instructions sakin nun pag 5 mins na interval ng contractions dretso nako hosp, inadmit nko nun kasi 5cm nko. 5am ako naadmit 1.30pm lumabas si baby ko.

Punta ka ng ospital mommy, depende po kasi kung 9cm na yung cervix mo at saka lang lalabas si baby. Kaya mo po yan mommy.

Kung every 5 minutes na saglit nalang yan lalabas na yan dapat punta kna ng ospital..goodluck have a safe delivery😊

Mabilis nlng yan mommy.. pa admit kna po.. Good luck mommy, and Godbless you and baby! Congrats agad 🥰

Depends po sa bawat pregnancy, please go to the hospital now. Have a safe delivery. God bless ♥️

Depende po kung ganon katagal mag oopen cervix mo, ganun din katagal ang pagle labor. Hehe goodluck!

hello mga mommy Oct 5 pa po due q pero bkt nananakit po tyan ko..sumsakit cxa every 10mins???

Have a safe delivery po momsh. Depende po sa iyo ang pag la-labor mo. Kaya mo yan

Goodluck sis, wala kung idea next month pa kase due ko 😊 Anyway kaya mo yan!