normal lng ba mga mommy 33weeks po aq nananakit po tiyan ko every 5mins???thanks po sa mga ssgot.

1 Reply

every 5 minutes mommy? wala naman po kayo ibang nararamdaman bukod dyan? common po sa mga buntis yung pananakit, paghilab O paninigas ng tyan yun po ay tinatawag na Braxton Hicks contraction O false/practice labor . yung ganyan sakit po ay tolerable at once na nag change position ka nawawala naman po ang sakit kumbaga irregular. pero kung tulad nyo na every 5 mins sumasakit inform your OB ASAP po para kung need nyo po pumunta sa ospital eh nakapunta at na check na po kayo. hope your okay na mommy