'LABOR.

Hi, Duedate Kona Ngayon At Nananakit Na Po Sya Every 5Mins?, Hanggang Ilang Oras Po Ba Tumatagal Ang Pag Lalabor? ?

38 Replies

Paano po ba yung pain na yan? Due date ko na rin. May napifeel akong pain pero kapag umihi na ako, mawawala na. Hindi ko alam kung mataas tolerance ko or kung naglilabor na ba ako or what? Sobrang clueless ko. Yung paninigas ba ng tyan part ng labor? 😭 I'm so lost.

5y ago

same tau momsh. taas din pain tolerance ko. Pero nung isang beses na nakaramdam ako ng matinding pain, pina check ko agad kay ob and ayun 1cm na pala ako. baka nag open narin sau momsh