Close cervix parin 😢😢

Due ko na sa feb 10 still close cervix pa rin 3weeks nako nagttake ng evening primerose, inom ng pineapple at nag ssquat pero wa epek parin. Nakaka stress na baka ma overdue ako. Anytips mga momsh para po mapadali ang pag open ng aking cervix?

41 Replies

ginawa kopo nung sakin is nagpasok lang poko Ng primerose sa vagina 2 capsules then nag Yun nag open cervix ko nung 38 weeks and 5 days preggy ako

1y ago

bubutasan nyo Po sya gamit karayom din ipasok mopo buo sa vagina na mopo