Close cervix parin 😢😢

Due ko na sa feb 10 still close cervix pa rin 3weeks nako nagttake ng evening primerose, inom ng pineapple at nag ssquat pero wa epek parin. Nakaka stress na baka ma overdue ako. Anytips mga momsh para po mapadali ang pag open ng aking cervix?

41 Replies

Kausapin niyo lang po si baby gabi gabi. Lalabas po siya pag ready na siya. Wag niyo po madaliin at wag po kayo mastress, relax lang po kayo. Try mo makipag DO sa mister mo po gabi gabi

1y ago

As long as hindi po kayo binawalan ni OB okay lang po. Nakakahelp po kasi semen ni Mister para lumambot cervix. You can also consult your OB para mas sure po kayo.