sept.8 due date...

due date q na sa sept.8...pero no signs of labor pa din...ntatakot aq baka maover due c baby...pero hndi po aq tumitigil mg dasal at kausapin c baby na lumabas xa at sna maging ok lng ang lahat....😇😇IN GOD'S WILL🙏🙏mkakkaraos din po taung lahat...😇😇 pero hndi ko din tlga maiwasang hndi mainip🤣🤣

11 Replies

ako din nasa sep 9 hahahaha. lagi namang masakit balkang qo. tapos nung isangvaraw sobrang sakit ng memay ko pero wala panh discharge. ako din naiinip na.. sya nalang talaga hinihintay hehehehe. pag kinakausap naman aun naglilikot hehehe

Wag ka.po.ma.pressure mommy .kapag gusto nang lumabas ni babay lalabas dn sya ako nga sep 1 due date ko pero sep 4 pa lumabas si baby .. Pray ka lang po tas kausapin mo sya parati

4y ago

hindi ba sya makakapopo sa loob pag ganon momsh?

pareho po tau sept.8 due date q no sign p rn po lakad n nga bongga akyat baba sa hagdan inom pineapple tz ung primerose wla p dn puro tigas lng ng tyan..sna po mkaraos tau lhat

4y ago

congrats po aq sumasakut p lng..sna ngyun dn lumabas n c baby

Hello. Same here, wala pa rin po ako any signs ng labor. Sept 9 po EDD ko. Madalas lang po paninigas ng tyan sa gabi, masakit singit pag naglalakad at light yellow discharge.

4y ago

Ako momsh, di na nakatulog gawa ng sakit kapag humihilab talagang mapapaire ka po sa sakit e. Pero kaya pa naman po. Now may lumabas saakin na discharge na kulay brown na may dugo na may sipon. Ano po kaya un?

Same here Edd ko sis is Sept. 15 pero naiinip nadin kami ng Asawa ko ayoko din naman kasi ma Overdue. Pray pray lang lalabas din si baby 😇😇😇

Same tayu ng due date mommy. Maninigas ang tummy ko tapos pag malayu layu ang lakad ko parang natatae ako na ewan.

4y ago

nanganakna po aq knina..😊thank u po

Sept 10 edd ko, ganon din yung feeling ko naiinip na worried baka mag overdue c baby

Dasal lang mommy tas lakad lakad kna iwas muna sa mdaming tulog

keep safe sis. . lalabas din baby mo ..dont worry

4y ago

makaraos din kau..always pray lng..

Truly Sis! Have faith and safe delivery! 😊

4y ago

yes po...3.4 po xa.

Related Articles