39week and 5 days.

Hellow po, due date q na sa sept 18, still mataas parin po ang tummy q. Then stock parin sa 1cm. Kung d parin daw lumabas c baby mag add daw c dr ng 5days.. kung gusto q raw manigurado pwd daw aq e induce sa sept 21. Ok po bah mag induce kahit no sign of labor? FTM here😊#firstbaby

1 Reply

inom po kayo salabat 3times a day sabi nila effective daw yun pampaopen ng cervix

4y ago

magsalabat ka po mommy effective daw po yun tapos squat squat ka. pakulo ka luya tapangan mo konti.