sept.8 due date...

due date q na sa sept.8...pero no signs of labor pa din...ntatakot aq baka maover due c baby...pero hndi po aq tumitigil mg dasal at kausapin c baby na lumabas xa at sna maging ok lng ang lahat....😇😇IN GOD'S WILL🙏🙏mkakkaraos din po taung lahat...😇😇 pero hndi ko din tlga maiwasang hndi mainip🤣🤣

11 Replies

Same here Edd ko sis is Sept. 15 pero naiinip nadin kami ng Asawa ko ayoko din naman kasi ma Overdue. Pray pray lang lalabas din si baby 😇😇😇