due date

Sept.21 due date q and now nkamaghpon na ..No sign of labor .. MAlikot pa din c baby lakad lakad squat exercise inom pine apple juice wala pa din .. I hope na mkaraos na q???

13 Replies

Sakin expected date ko sept 19,😄😄hanggang ngayun di parin lumalabas c LO😄😄pero tumitigas tigas na sya sa loob on/off rin ang sakit pa minsa²x..pero yung due date ko oct 4 pa naman..😊😊

Ganyan din ako noon momshie june 24 due date ko no sign of labor ako nun hehe pagka 25 na ng hapon ako nag labor 26 labas baby ko. Relax ka po :) lalabas din po sya :)

Wag ma presure mommy.. Lalabas din si lo. Sakin due ko is July 28 but lumabas na baby ko august 11. Lalabas si baby pag ready na😊

Mumshie dont wori lalabas po yan c baby s tamang oras..gwin u po irelax mo srili mo pra mgmit mo lakas mo during labor😊God bless

Lalabas din si baby sis kapag gusto niya na lumabas .. 40 weeks and 4 day's ako nung pinanganak ko lo ko 😊😊

Same Tayu momsh.due date Ko na din sa tues. Pero wla pa ako nararamdaman khit anu.. Haist stress na ako

5y ago

Ikw nanganak kna sis

Ako din po,.ngayon ang due date ko but la pa rin sign of labor huhuhuhu... pray lang tau

5y ago

Musta po? Nanganak na po kau?

Nkakatulong po dark chocolates pampa labor..ewan ko kun totoo pero epektibo s akin😀

Due date ko dec 3 pero lumabas dec 8 relax lng po.

Chocolate and coke po, tas itlog na sariwa