sept.8 due date...

due date q na sa sept.8...pero no signs of labor pa din...ntatakot aq baka maover due c baby...pero hndi po aq tumitigil mg dasal at kausapin c baby na lumabas xa at sna maging ok lng ang lahat....😇😇IN GOD'S WILL🙏🙏mkakkaraos din po taung lahat...😇😇 pero hndi ko din tlga maiwasang hndi mainip🤣🤣

11 Replies

Hello. Same here, wala pa rin po ako any signs ng labor. Sept 9 po EDD ko. Madalas lang po paninigas ng tyan sa gabi, masakit singit pag naglalakad at light yellow discharge.

4y ago

Ako momsh, di na nakatulog gawa ng sakit kapag humihilab talagang mapapaire ka po sa sakit e. Pero kaya pa naman po. Now may lumabas saakin na discharge na kulay brown na may dugo na may sipon. Ano po kaya un?