40 weeks no sign of labor

July 5 due date pero no signs of labor pa din po 😑 ok lanh po ba na lagpas na sa due date c baby?

5 Replies

same . ginawa ko nagpunta ako sa lying in tas ininsertan nila ako nung primrose, kya ngaun nkakaramdam nako nang sakit

10mo ago

Sa akin oral sa morning and insert bedtime reset ng OB ko.

Yes po gang 41 weeks as long as wla pa ibang complications like nakatae na si baby or cord coil as per my oby

sama here... July 9 due date... bumalik s breech position c baby kaya Wala PNG cm... 😞

up to 42 weeks. pero iniiwasan ang pagdumi ng bata sa tiyan.

punta na po kayo sa OB niyo