premature baby

Due date ko po sa Dec 9. Pa pero nag early labor ako nong Sept. 18.. at lumabas nga c baby Sept. 18 at 28 weeks 2 days plang c baby... thanks God ngaun ok n c baby.nagstay kmi sa nicu (incubator) halos 2months ?Sabi ng o.b ko ngka infection daw sa waterbag na ngcause ng early labor ..Ano po kya ibig sabhin noon.?

2 Replies

Baka po nabutas ung panubigan nyo?

4y ago

Hnd po..at hnd rin ako ng spotting.. mga 2 oras lng po ako nkaramdam ng pain tapos ng decide na kmi pumunta ng hospital..tapos yun na po lumabas ma c baby via normal delivery