curious..

Hello po, im 37 weeks pregnant at due date co sept 18 pero anytime po ba maaari ng lumabas c baby? Hoping to ur answers mga momsh. Tnx

23 Replies

Oo pwede na .. patagtag kna momsh Ako ngae sept 13 pa due date ko pero nanganak nako nung august 21 .. first baby ko

Depende po. Pwwde po before due. Or after due. 😊 goodluck sept. Pag gsto na ni baby lumabas wag na po pigilan.😄

Yes sis. Lalo na fullterm kana. 37 weeks is considered full term. Good luck 😉 and God bless.

Yes mummy,,anytime pwede na lumabas c baby,,kc full term na rin ang 37 weeks.

Kadalasan pag first time mom, umaabot pa ng 42weeks which is ok parin naman.

5y ago

Png 3rd baby co na po kaso 10 yirs po bago nasundan kaya medyo limot co narin po😄

Yes sis. Karamihan kasi 37 weeks nanganganak na sila.

Yes safe naman na sya lumabas starting 37 weeks.

Yes. Safe to give birth 37weeks up to 42weeks

Same due po tayo hehe goodluck po satin mamsh

Yes po,37 weeks pwede na yan lumabas