Early labor

Im currently 29 weeks 6 days pregnant bglang ngkaleak ung panubigan q and until now under monitor aq nsa 1.2 kilos plang c baby sbi ng doctor q mbaba dw ang chance pg ipapanganak q n c baby below 50% kya they are trying their best n pnatilihin muna c baby s tyang q kht 4 weeks p pra mtaas ang chance nya, my nangank po b s inyo ng 7months preggy plang hows ur baby po??

1 Reply

may nabasa ako at may nanganak ng 27 weeks po 1 week po daw c bby nya sa nicu pero now po malaki na c bby nya.. na injeckan ka ba po ng para sa lungs ni bby??

3y ago

Praying for you momsh..sobrang maaga pah talaga..

Related Articles