Finish the Sentence

My dream house is... DESCRIBE YOUR DREAM HOUSE or HOME. Saan mo gustong tumira? Malaking bahay ba? Napapaligiran ng kagubatan? Para sa'kin. My dream house is maliit lang pero may underground space para makaligtas laban sa mga zombies! Hahaha

Finish the Sentence
29 Replies

My dream house is yung katamtaman lang ang laki, may malawak o sakto na laking bakuran din, minimalistic ang design, nasa probinsya na malayo layo sa ibang bahay ganun. Simple at typical na buhay at bahay lang sa probinsya for our small family. Gusto ko lang malaki or malawak space for our children para sa pageexplore at pagtuto nila, at samin naman mag-asawa, peace of mind.

my dream house na gusto kong magkaroon kasama ang asawa at anak ko. kung pwede gusto kudin gawan ng dre house yubg parents ko if magkaroon ako ng maraming pera para matupad ko ang pangarap ko sa kanila noon. pero uunahin ko muna ang sarili kong pamilya para sa kinabukasan ng aming mga anak ng asawa ko.

Reality check, city kasi malapit sa lahat kahit sa mga kapatid ko, mas ok ang wifi access at wotk andito rin. But if literal na dream house talaga sa province. Mas tahimik, simple ang buhay kahit limit ang internet connection at fresh ang kakainin.

my dream house is ung may garden, maraming plants, mahangin kagaya don sa province namin sa Indang, simpleng buhay lang pero masaya at gusto ko ung tipong magtatanim nalang kami at mag aalaga ng manok na kakainin 😊

My dream house is any home that me and my family can call my own. It doesn't have to be big and fancy. Mahalaga ay may sarili kaming bahay at nakabukod kami. 😬

May dream house gusto simple lang at kumplito sa gamit at maaliwalas kahit maliit basta totoong bahay ko na masasabi at maligayang pamilya ang kasama

ung bahay na gusto ko ung kami lng ng asawa at anak ko..ayaw ko po kc ng may pinapakisamahang kamag anak nya..mahirap po kc kumilos wlaa kayong privacy...

my dream house is simple lang yung tipong matatawag ko na sarili kong bahay at akin,tahimik, malinis at malawak ang front yard & back yard😊

My dream house is simple, sakto lang ang laki basta malawak ang front & back yard. Higit sa lahat malinis and organized 😊

ung bahay na tama lng sa aming pamilya.simple lng at matibay.mas gusto ko sa probinsya para tahimik at sariwa ang hangin.