Finish the Sentence

My dream house is... DESCRIBE YOUR DREAM HOUSE or HOME. Saan mo gustong tumira? Malaking bahay ba? Napapaligiran ng kagubatan? Para sa'kin. My dream house is maliit lang pero may underground space para makaligtas laban sa mga zombies! Hahaha

Finish the Sentence
29 Replies

my dream house na gusto kong magkaroon kasama ang asawa at anak ko. kung pwede gusto kudin gawan ng dre house yubg parents ko if magkaroon ako ng maraming pera para matupad ko ang pangarap ko sa kanila noon. pero uunahin ko muna ang sarili kong pamilya para sa kinabukasan ng aming mga anak ng asawa ko.