Finish the Sentence

My dream house is... DESCRIBE YOUR DREAM HOUSE or HOME. Saan mo gustong tumira? Malaking bahay ba? Napapaligiran ng kagubatan? Para sa'kin. My dream house is maliit lang pero may underground space para makaligtas laban sa mga zombies! Hahaha

Finish the Sentence
29 Replies

my dream house is ung may garden, maraming plants, mahangin kagaya don sa province namin sa Indang, simpleng buhay lang pero masaya at gusto ko ung tipong magtatanim nalang kami at mag aalaga ng manok na kakainin 😊