Finish the Sentence

My family is my: ___________.

Finish the Sentence
286 Replies

Life ❤️ kaso yung live in partner ko .. masama ugali ..sobrang pagtitiis lang ginagawa ko .. gusto nya perfect ang lahat .. wala kang magiging pagkakamali kasi kung magkamali k man .. makakatanggap ka ng masasakit na mga salita sknya

i love my husband kc tinggap nya ugali ko khit yung pinaka pangit n nkita nya skin at hnd nya ko hinusgahan kung cnu ako nirerespeto nya ko.

Life.. Hindi man ako mayaman sa pera.. Pero alam ko mayaman ako sa pagmamahal dahil sa kanila❤️

*My family is my treasure, my everything. God's greatest gift❤️

my family is my soul. sila ang dahilan kung bat nabubuhay ako 😌

My family is my life, my everything. My source of my happiness❤

My Word 🌏my treasure and my strength and weakneses 💪💜

My Life, My Everything, My treasure and My Strength.. 👪❤

my family is my strength and everything forever .❤️

Everything, the reason I need to live.