Finish the Sentence

My dream house is... DESCRIBE YOUR DREAM HOUSE or HOME. Saan mo gustong tumira? Malaking bahay ba? Napapaligiran ng kagubatan? Para sa'kin. My dream house is maliit lang pero may underground space para makaligtas laban sa mga zombies! Hahaha

Finish the Sentence
29 Replies

Cottage house, maliit lang. 3 bedrooms, 1 mini recording room. Pero malaking lawn for plants and trees. 😁

Simpleng house lang basta kumpleto ang pamilya at walang magkasakit at may garden sana hahahahhaa

maliit na house at simple lang kasya kami at may kwarto mga anak ko at saka sa amin talaga...

gusto ko ng Bahay sa bukid, Yung tahimik tsaka maraming tanim,pangarap ko talaga Yan ngayon

my dream house simpleng bahay na mauuwian namin sa araw araw kasama ang aking pamilya

simple but pleasant sa eyes, maganda ambiance... And syempre ung nakabukod kami.

kahit simple lg muna basta walang tulo ang bubong at safety yung pamilya ko.

a home with my husband and future children.. 😍😍

simple lang small house .. malinis at maluwag ..

gusto ko lang my taas para pag baha di problema