Finish the Sentence

My dream house is... DESCRIBE YOUR DREAM HOUSE or HOME. Saan mo gustong tumira? Malaking bahay ba? Napapaligiran ng kagubatan? Para sa'kin. My dream house is maliit lang pero may underground space para makaligtas laban sa mga zombies! Hahaha

Finish the Sentence
29 Replies

My dream house is yung katamtaman lang ang laki, may malawak o sakto na laking bakuran din, minimalistic ang design, nasa probinsya na malayo layo sa ibang bahay ganun. Simple at typical na buhay at bahay lang sa probinsya for our small family. Gusto ko lang malaki or malawak space for our children para sa pageexplore at pagtuto nila, at samin naman mag-asawa, peace of mind.