Mẹ nào có thực đơn giảm cân sau sinh hịu quả chia sẻ vs e đi ạ

Do sanh mổ sức khỏe yếu, sữa lại chậm về nên e ráng ăn để có sức, có sữa cho con. Mà mẹ e sợ đụng tới vết thương nên ko cho e dùng nịch bụng. Thành ra e lên tới 20kg. Sắp tới ngày e phải đi làm lại công việc của e thì cần vóc dáng nên e đang rất lo ạ. Các mom chỉ em cách giảm cân sau khi sinh mổ mà ko bị mất sữa với ạ

12 Các câu trả lời

Mẹ mom ko cho nịch bụng là đúng r í, mh thấy nịt cũn chẳng giảm đc bn đâu mom. Qan trọng là ăn uống, tập thể dục nhẹ nhàng. Mom đừng ăn nhìu đồ ngọt, giảm bớt tinh bột mà ăn mấy món nhìu protein, chất xơ. Như mình 1 ngày thì sáng mình ăn ít cháo vs 1 ly sữa, trưa ăn cơm gạo lứt vs đồ mặn, tầm chiều thì 1 trái táo vs ly sữa, tối mh vẫn gạo lứt vs đồ mặn. Mom thử ăn giống mình xem sao nha.

chị thử ăn theo keto hoặc eatclean xem, giảm cân mà k bị mất sữa đâu vì chỉ cắt lượng tinh bột xấu thay bằng tinh bột dễ hấp thụ ý, hạn chế dầu mỡ, chất béo, đường, muối. với 6m bé tập ăn dặm rồi thì vẫn đbao dc dduong cần thiết. lúc đi làm cũng bận rộn hơn mà chị vẫn hút sữa dc thì cũng nhanh giảm cân lắm. bé cứng hơn chút nữa thì tập mấy môn yoga, aerobic cũng về dáng nhanh thôi

Kinh nghiệm của mìh là cứ cho bé bú nhiều tự khắc ốm thôi m 😄 hùi trước sanh xong mình cũng hì hục giảm cân, ăn eatclean các thứ mà được một thời gian cũng xuống kha khá kg đó. Cứ rau củ luộc đơn giản, ăn chung với trứng thịt cá nêm ít gia vị thoi, đừg khắt khe quá là đc cứ ăn uống bình thường với cho con bú đều tự khắc xuống kg ak mom

Mình cũng lo lắm đây, sinh 6th rồi chưa giảm đc bnhieu. Mom ăn uống điều độ thôi, đủ chất để cho con bú, r uống nhiều nước lên. Tập các động tác nhẹ nhàng như squat cũng đc đó mom

như mình thấy nên tập thể. ăn uống điều độ. với uống nước đậu đen xanh lòng. cho bé bú sẽ ốm nhanh lắm nha m

Mom ăn uống hợp lý, cho bé bú nhiều là sẽ ốm thôi, có thể tập thể dục nhẹ nhàng như yoga nè mom

Cho bé bú nhiều, ăn hợp lý, không ăn nhiều thức ăn dầu mỡ hoặc chất ngọt

tập yoga, cho bé bú nhiều lên m. ăn uống hợp lý nè

mình đi biết đẩy bài cho mom

tập thể dục hàng ngày m ạ