Sức khỏe mẹ.

Mon cho e hỏi. E sanh mổ được 12 ngày mà vết mổ đã lành. Nhưng ngay vết mổ ko bị đau mà trên vết mổ dưới rúng lại đau là sao ạ. Mon nào có cách chỉ e có cách nào có sữa ko ạ. E bị thiếu sữa cho con bú..huhu

2 Các câu trả lời

do bị căng nên vậy đó mom. phải dần dần ms đỡ đc. còn về khoản sữa thì mom cố gắng uống nhiều nc ấm, ăn uống đa dạng. cố gắng nghỉ ngơi, hãy luôn nghĩ m có đủ sữa cho con đừng stress quá. nếu có ng phụ chăm bé. mom có thể dùng máy hút sữa kích sữa theo cữ và cố gắng cho con ti nhiều lên nha

chưa lành hẳn nên đau thôi mom ơi. mom cho bé bú theo giờ đúng cữ. sau bú có thể hút sữa thêm cho nhanh lên sữa nè