Thực đơn giảm cân cho mẹ sau sinh mổ của các mom là gì v ạ?

Bé nhà mh đc 5 tháng, mh sinh mổ. Sau một tgian ăn thiệt nhìu để lấy sức và có sữa cho con thì hnay sức khỏe mh đã ổn cùng vs số cân nặng lúc sinh ko khác bn các mom ạ. Mh sắp đi làm lại, công việc thì cần dáng dấp 1 chút nên mh muốn giảm cân từ từ ạ. Các mom chia sẻ giúp mh thực đơn giảm cân của các mom vs ạ. Mh cảm ơn

Thực đơn giảm cân cho mẹ sau sinh mổ của các mom là gì v ạ?
11 Các câu trả lời

Nên kết hợp giữa ăn với tập thì hiệu quả nhanh hơn mom ạ. Ăn thì mình nên chọn các loại tinh bột dễ hâp thụ và chuyển hóa, mình nhớ có yến mạch, gạo lứt, bánh mì nguyên cám, khoai lag, khoai tây, ngũ cốc. Bsung các loại tpham ít calo có trong các loại rau xanh, củ quả. Uống nhiều nc, ăn thành nhiều bữa, cắt giảm các món dầu mơ, chiên xào, k ăn đồ ăn vặt hay thức ăn nhiều muối, chuyển sang ăn đồ hấp, luộc, salad. Tập thì chọn tạp gym hoặc yoga, aerobic là phù hợp nhất, mỗi ngày tranh thủ tập 1 tiếng là đủ

Giảm cân sau sinh có nhìu pp ăn lắm, mom tìm hiểu trên TAP rồi lựa chọn 1 pp cho mh nha. Mh thì ăn theo Eat clean tức là ăn đồ tươi sạch nhưng đơn giản hóa cách chế biến như bữa sáng mh ăn chuối, uống sữa tươi không đường và hạt chia. Salad ức gà rau củ và 1 quả chuối chín là bữa trưa. Bữa tối là chả cá và canh miến rong biển. Chúc mom giảm cân thành công nha

Mom có thể thử Low Carb, giảm tinh bột như cơm, phở, bún, mì.... nè, bù lại ăn nhiều rau xanh. Mom ăn nhiều thịt, trứng và chủ yếu là hấp luộc, thịt có da và mỡ thì lạng bỏ đi k ăn nhé. Low carb này k bị đói vì k giảm đạm trong khẩu phần nhưng cần để ý giảm cơm mỗi ngày. Mom kết hợp tập thể dục nữa sẽ giảm cân an toàn.

mình thì chỉ cho bé bú.và vẫn ăn uống bt thôi m.nếu có thể m nên uống nước đậu đen xanh lòng. sẽ giúp giảm cân.giữ dáng.da đẹp mà tự nhiên nè m

hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau củ quả, hạn chế ăn dầu mỡ và các loại thức ăn có nhiều chất béo

ăn nhiều rau củ ăn ít đg và tinh bột lại m ạ kết hợp tập thể dục yoga nữa

Mom hạn chế ăn tinh bột, ăn nhiều rau xanh, trái cây và tập yoga nè

huhu mk sinh xong thì tìm đủ loại để tăng cân thì k đc

Nhìn thực đơn ngon quá

đẩy bài cho mom