dinh dưỡng cho mẹ bầu 4tuan

Dinh dưỡng mang thai mới dược 4tuan

11 Các câu trả lời

Lúc mình 4tuần ăn cái gì cũng nôn ngược hết mom ơi .tranh thủ mom ăn uống được thì cứ ăn . thèm j thì mua ăn bớt ăn đồ nóng lại k uống nước hóa chất uống nước cam nhiều nước lọc nữa . Bổ sung nhiều chất xơ ăn nhiều rau xanh trái cây đặc biệt k được ăn nhản với táo nha . níu bị táo bón thì mom mua chuối chín về ăn nó sẽ giúp mom k bị táo bón á ❤️

bổ sung thêm sắt,vitamin tổng hợp, uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg, bạn ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4 tuần nên thật cẩn thận, nghỉ ngơi nhiều, ko ăn đồ mát, chủ yếu là uống sắt, vitamin, ko ăn dứa, nhãn, nước dừa, rau má, đủ đủ xanh, dưa hấu, rau răm, rau ngót, rau đắng, còn lại ăn uống bình thường thôi, uống sữa bầu đc thì tốt. Ko biết món nào mát hay nóng thì trc khi ăn lên gg dò 1 cái cho yên tâm

kiêng đu đủ xanh, rau ngót, dứa... Ăn uống đủ chất, k cần ăn quá nhiều đâu m ạ

Bổ sung các chất dd uống nc đầy đủ , bổ sung các trái cây có chất a smom

Ăn đầy đủ dinh dưỡng ,bổ sung thêm sắt nữa m

Ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng nhe m

Mới 4tuan nên ăn gì tốt cho phôi thai vậy

Ăn uốg nghỉ ngơi thôi bổ sung sắt

Bạn vào Google nhé