Suy dinh dưỡng

Bé nhà e 5th20ngay Cân nặng ;5.5kg Chiều cao :60cm Hôm nay đi chích ngừa và dựa theo cuốn sổ thì bé e sắp rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng , bé uống sữa công thức Vinamilk ,hay bị bón #xin_ý_kiến làm sao để biết tăng cân ạ Lúc mang bầu bé cũng bị suy dinh dưỡng ko hấp thụ chất dinh dưỡng từ mẹ đẻ lúc 38tuan và bé chỉ 2.5kg

7 Các câu trả lời

mom có thể đổi sữa Purelac do app giới thiệu đó mà đừng chỉ dựa theo bảng tiêu chuẩn cân nặng đó ,mom phải đi khám thì mới biết con thiếu dd hay k

bé k bú sữa mẹ à mom mom đổi được sữa khác xem sao, 6 tháng rồi mom cho bé ăn dặm thêm

bé uống sữa gì của vinamilk mom.. bé mới 5m20d mà..

m có thể dùng thử sữa do app giới thiệu xem

đổi sữa cho con xem có đỡ bón ko mom

bé ko bú mẹ à mom? sữa ct hoàn toàn à?

3y ago

bé có vẻ hấp thu kém haizzzz

đổi sữa thui mom