sobrang worried lang??

Di qu maiwasan isipin ung nangyari sa dati qung baby, bago tong pinag bubuntis qu ngayun, 10week's na sya dapat nung pag Pa transv qu kaya lang wala syang heartbeat??at 6 weeks lang ung nakita, kaya kinailangan qung raspahan. Ngayun 10weeks na po ulit aqung preggy natatakot aqu na baka maulit nnman yung nangyari sa dati qung baby?? ayoko pong mag isip peo pumapasok talaga sya sa icipan qu. Di kasi aqu mapanatag qung ok lang ba heartbeat nang baby qu ngayun? Qung ok lang ba sya sa tummy qu???

1 Reply

Pray lang sis.. MagpatransV ka na para mapanatag ka na.. Ako sis nakunan na din dapat 1st baby ko un, kaya ngayon kinakausap ko c baby kapit lang sya, tapos wag ka mag isip ng kung ano ano kc maiistress ka lang.. 9weeks&5days na ko today tsaka nakapagtransV na din ako kaya medyo panatag na din

4y ago

Nka pag Pa transV naman na po aqu sis. Nung unang check up qu po kaya nalaman qu na 8weeks na c baby kaya lang po nang pag 10weeks nya po ngayun dun talagA lagi qung naiisip yung sa nangyari sa unang baby qu po. Peo salamat po sa pag papalakas nang loob qu.