22 weeks & 5days

Hello po mga mom's meron po ba sa inyo kagaya qu na prang mabigat palagi pkiramdam pag nkatayo. Ung prang busog na busog po pkiramdam. Maliit lng po tummy qu kz payat din po aqu ang tigas ng tyan qu lalo na pag busog na busog na aqu. Prang sikip ng pakiramdam binat na binat po tummy qu at sobrang likot pa ng baby qu. ? Thanks po...?

2 Replies

Yes momsh, super full after nakain. Minsan hirap pa akong huminga.

Ganun din sakin madalas kaya after kumain nakaupo parin ako..