SSS Benifits

Ask qu lng po mga momsh. Possible po b n mkakuha aqu ng sss maternity benifits if 3yrs pong hndi na update ang sss quh. Now qu lng po sana i update kasabay ng pag aapply qu ng maternity benifits. Nag abroad po kc aqu. Hndi qu sure kng updated xia every time n nagbabaksyon aqu dto s pinas before. Peo lage naman po aqung npunta ng OWwa. Di qu lng po maalala. Hndi po kc aqu mkapunta ng sss office kc bawal dw po ang buntus dun ngaun.TIA

1 Reply

Dapat po may recent na contributions kayo depende sa edd nyo. Try nyo din po maginquire online or via the sss app

4y ago

7yrs pong continues ang hulog ng sss qu momsh before aqu ng abroad nastop lng po xia nung nging ofw aqu. TIA

Related Articles