nakakasama po ba?

Di naman po nakakasama makalanghap po ng usok ng Vape po ang buntis diba? kasi madalas yung bayaw ko nagvivape e minsan yung bahay kala mo nasusunog kasi kapal ng usok pero di naman masakit sa ilong at mabango naman sya. Sa mga sigarilyo lang naman yung nakakasama po sa kalusugan po diba?

11 Replies

ako nga katol e😅 malamok kase samin dito napapaligiran ng puno at mga halaman. kaya yung partner ko pag nagsisindi, sinisigawan ko. iniisip nya baka daw magkadengue ako, ako naman iniisip ko yung usok ng katol di ako makahinga e minsan marami talaga lamok iniiwasan ko maamoy yung usok ng katol. naduduwal pako sa amoy. much better mamsh na mag air purifier din kayo. dun ako lagi nakatapat na now.

Usok den sya. Ako nga kahit nun di pa buntis di na makahinga nan ayos sa usok ng vape kahit pa mabango sya. Pero wala naman ako asthma . So iwas ka nalang den mas mabuti na un. Di naman proven na 100% safe yan

Si hubby sa labas ng bahay nagvi-vape. Atsaka merong juice na walang nicotine, yung juice na ginagamit nya walang nicotine. Ewan ko lang ha. 😅 Basta bawal siya mag vape sa loob ng bahay.

May mga toxins pa din po kasi yan na nirirelease sa air. Lower man un risk niya compare sa mga cigarettes talaga pero still may risk pa din kahit mabango pa siya.

Iwasan mo din Sis na maamoy yan kase me halo p rin yng nicotine or any chemucals na mkakasama for u and ur baby.

Ingredients of vape juices are food-grade. Ginagamit for baking. Meron sya nicotine which is 1-2%.

hndi po vape ang nalalanghap ko kundi usok ng sigarilyo nabbwsit tlga ko kwawa nman ung bata

Meron pa din po epekto sa baby kasi may chemical na halo. Iwas na lang po.

ok lang nman po ung vape, pero ung mga usok ng sigarilyo masama .

Depends. May vape pa rin na may nicotine