hello po, hindi po ba nakakasama sa baby at sa mommy yun usok ng vape ? nagva vape po kasi asawa ko.

10 Replies

Nakakasama po. Although hindi siya ganun ka-harmful katulad ng yosi o sigarilyo, wala pang further study kung paano ito nakakaapekto sa inyong baby. Kaya naman mas mabuting huwag po munang mag-vape ang iyong asawa. :)

parehas kaming nagvavape ng partner ko pero nung nalaman namin na buntis ako nagstop muna kami. kahit sya di na bumili ng vape juice dahil pinagbawal ko muna sya magvape para narin po safe si baby

Masama po,ngvavape din dati asawa ko pero ngstop siya simula nlamn niya preggy ako😊

Masama po. Pakisabihan na lang po asawa nyo na mag vape malayo sainyong dalawa.

Masama po sa inyong dalawa ni baby

it's not good po lalo pa sa baby

masama po yon. pati sainyo.

Masama prin po

masama po

Masama