Sigarilyo o Vape

Sa tingin nyo po ano po mas gusto nyong naaamoy usok ng sigarilyo o usok ng vape.. Kasi yung asawa ko naniniragarilyo sabi ko mag vape na lng sya kesa sa sigarilyo kasi mas nakakasama sa bby namin ang usok ng sigarilyo nya. Pero tanong lng po okay lng ba na naamoy ng buntis ang usok ng vape, safe po ba sya saamin ng baby ko??

2 Replies

Mas masam ang epekto ng yosi sa 2nd hand smoker at mas worst na buntis ka pa. Pag ng yoyosi si partner mo, sabihan mo na lang na sa labas ng bahay nya gawin at isarang yung pintoan para walang amoy o usok na pumapasok. See pic attached

Wala 🙅

Related Articles