Vape

Hi, nakakasama ba yung usok ng vape sa mga buntis? My hubby laging nagvi-vape eh. Buga ng buga ng usok. Although mabango naman kasi cheesecake flavor, pero baka lang makasama. ? Hmmm.. thoughts?

4 Replies

hello po .. ngsspotting po ako .. tuwing iihi lang po may konteng nlabas sken.. ngpacheck up na po ako sa ob ko bngyan nya po ako pmpakit.. pa 2days pa lanh po ko nainom .. 3x a day.. delikado po ba pg gnun?

4y ago

Extra careful sis. ano ba advise ng OB mo? ilang weeks ka na? pinag bed rest ka ba? Follow mo si OB at inumin mo lahat ng reseta nya for you and the baby. Ingat ka sis 🙂

Kamusta po baby nyo nailabas nyona po ba?

Very bad po for health

masama parin po