??

DI NAMAN kasi ako makapag work dahil buntis ako pinahinto nya ko sa work kaya anong ibubuhay ko sa anak ko at pano ko nakakasurvive araw2 pati chevk up at vitamins kung wala naman sya suporta habang buntis ako

15 Replies

Ako walang stable na work online selling lang pag swineswerte. si hubby meron pero di nya nabibigay lahat ng pangangailangan ko sa pagbubuntis kaya minsan naiinis ako pero nakokonsensya din ako kase nagtrattabaho naman sya. Yun lang maliit ang sahod at dami pang day off na binibigay e hotel yung pinagtratrabahuan. At isa pa may panganay kami ilang bilihan na ng gatas na hindi na sya nakapagbibigay plus sa check upko kaya ako muna yung gumagastos nag oonline selling ako tas buti na lang tumulong ate ko sa pagbili ng milk ni panganay. May ultrasound request nanaman ako sigurado ako na naman magbabayad haysss. Tiis tiis talaga dapat tulongan. Yung kita nya kase sakto.lang sa pagkain ng mga alaga naming baboy.

Ahy Hala. Grabe. Nagiisip na partner mo. Kung pwede nga Lang talaga magwork Ka jug Kaya mo. Why not. Kung ganyan Din Di Ka ma suportahan paano pa Kaya Kung nanganak kana? Ahy mas mahirap ang walang ipon. Naranasan ko Yan nung pagkatapos kumong nanganak. Lahat Ng Pera namin ubos. Ultimo budget Ng asawa ko wala. Hindi Kami makahiram dahil wala Kami naibibigay na pagkain SA bahay . Kaya minsan Yung budget niya nakukuha ko SA diskarte ko SA coins.ph mag invite ako Kung kung naka tatlo ako may 150 siyang budget pero kulang parin Yun. Kaya ako sayo, hanap Ka Ng pagkakitaan mo. Kung gusto mo Rin may company Kami na naghahanap Ng new director. First sahod 5k .

Sis based dito sa thread, namention mo na maysakit ka sa puso at goiter - kung ayaw mo sa center san mo plan magpa check up? Preferred mo talaga OB, pero pano yung finance para sa check up? Kung di pa kaya magconsult sa OB, punta ka muna sa center mga midwife naman nagchecheck up dun, more or less may alam sila ano makakabuti sayo. Time is important kaya habang maaga magpaconsult ka na sa available na resources na meron sa ngayon. Then pag naisipan mo magwork and able ka na to finance consultation sa specialist then go.

wala nmn pla means to support you, bakit ka titigil sa work dahil lang sinabi ng partner mo? ok lng tumigil for sake of your pregnancy pro hindi natatapos sa check up, vitamins, lab requests ang gastusin..higit dun dpat pinag-iipunan ang paglabas ni baby. pag-usapan nyo ng partner mo

5y ago

un nga po mahirap kc pwdeng pwde ideny ng guy..mastress k po tlaga lalo buntis ka

may mga govt hospital naman sis na libre ang pagpapacheck up at pagpapagamot. tyagaan lang sa pila at requirements. maraming paraan para makapagpacheck up kayo ni baby para din sa kaligtasan niyo.

5y ago

Basta my nag advise na po sa kanya. It's for her nalang kung susunod sya.

Sis sa center libre lng dun wag u pa bayaan ang monthly check up mo..need nyo ni baby yan ..

iadvise mo partner mo na sya ang magwork para may pera kayo pano kau mabubuhay nyan

Mag center ka muna sis. Libre naman daw po sa center ang checkup at vitamins.

may free check up sis sa mga health center try mo baka maka tulong ☺

5y ago

bakit parang kasalanan ko pa sis hahha???nag advice na nga ako na baka maka tulong sayo yung free check up sa center diba?isa pa hindi ko naman alam na may ibang sakit ka pero parang galit ka pa..

mag usap po kayo ng maayos. tsaka sa center po libre checkup.