Pregnancy

Hello. Ask lang po anong magandang vitamins sa 12 weeks pregnant? Di po kasi makapag pa checkup dahil sa work.

2 Replies

Obimin plus multivitamins & ImmunPro nireseta sakin ng OB ko. Tas kung kulang ka sa iron at calcium Hemarate FA and Calciumade naman. Wag lang daw iinumin ng sabay since magkalaban daw un. Morning ung sa iron, afternoon or gabi ung for calcium. Better din kung uminom ka Anmum or Enfamama para makuha mo na dun ung ibang vitamins na kailangan mo.

Mahalaga po ang folic acid tsaka natal vits