??

DI NAMAN kasi ako makapag work dahil buntis ako pinahinto nya ko sa work kaya anong ibubuhay ko sa anak ko at pano ko nakakasurvive araw2 pati chevk up at vitamins kung wala naman sya suporta habang buntis ako

15 Replies

Kung di ka naman maselan di wag kang timigil sa work.

Mag online work ka mumsh.

talk to your hubby calmly

Pag usapan niyo lang yan :)

paGusapn nyo yn ni hubby mo sis... kung wLa tlgaNg pNg ob... tiis muna sa center atleast khit ppaAno nMomonitor mo ung pGbubuntis mo mlkinG tulong nrin aNg pG consult sa center... regarding sa goiter mo at sakit sa puso pWde mo nmn cgru sBhin sa center about sa sitwasyon mo bka my remedy sila kHit ppaAno... or pWde ka Nilang iPasa SA ibang clinic n pWdeng mktulong syo... nsa bahay lng din ako sis si hubby lng din unG my work saming dlawa ultimo piso wLa akong mAiaambag pra sa gAstusin nmin sa pNg aRaw2x llO na sa bayad sa upa, kOryente at tubig... pro kHit kya ni hubby n ihundle ung gAstusin nmin llO sa prenatal ko... ngppbook p rin ako ng free check up sa lying in dTu sa Pasig kc mlkinG tipid n rin kHit ppaAno llO na ehhh maselan pGbubuntis ko... paGusapn nyo ni hubby mo yn kung paano ung mGiginG set up nyo pgdting sa budget llO n sa sitwasyon ng kalusugan mo... wAlng masama kung mgtnONg ka sa center pra sa remedyo ng sakit mo pra n rin sa ikkabuti nyo ni bby yan kung hndi nyo pa tlga kyaNg mgpa chck up sa OB...