Bahay o work?

Anong mas pipiliin niyo mga mamsh, sa bahay pero di sapat na ibubuhay sa incoming baby,o bumalik sa work pero may risk due to covid? Expecting mom and till now undecided padin , kapag babalik din ako sa work ,pambayad ko lang din naman iyong sahod ko sa mag aalaga dahil nga wala mga magulang namin sa tabi namin. #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Mas mabuting ikonsulta yan sa iyong asawa. Pagusapan po ninyo ang benefits at risk ng pag balik sa trabaho. Kung ako ang tatanungin, ako ay mag hahanap ng work from home na trabaho upang sa gayon ay maalagaan ko ang bata at makakapag trabaho ako.

3y ago

Welcome po