need advice

Di ko po kasi alam kung ano magiging desisyon ko. Naguguluhan po ako. Gusto kasi ng parents ko na sa province ako mag stay hanggang sa manganak pero ayaw po pumayag ng partner ko na dun ako gusto nya sa kanila ako. Pag daw kasi dun ako sa province para pinapamukha ko na wala sya kwenta at malalayo din sa kanya si baby. Ano po ba dapat kong gawin. Salamat po sa mag aadvice.

4 Replies

Dpat dun ka sa asawa mo mommy kasi kaya nga kayo partner tulungan kayong dlwa.. Mas better pagkapanganak mo ung mommy mo papunthin m nlng kung nsaan ka pra mas comfortable ka na kumilos at may katulong ka mag alaga sa baby mo kasi d kpa mciado mkkglaw niyan..