PARTNER PROBLEM??

na iistress ako? bat ganon? parang d man lang inisip ng partner ko ang magiging reaksyon ko sa desisyon nya na d man lang pina alam sa akin, nalaman ko nalang dahil binuksan ko messager nya.. LDR kami,dito ako pinas, sya sa kanila(ibang bansa) tapos meron syang anak sa ex nya at gusto nya makita ang anak nya at ayun nga ngayong july 1 pupunta ang mag ina sa kani kasi taga ibang bansa din sya then mag stay sila ng 1month dun sa lugar ng partner ko, so ibig sabihin dun po mag stay ang mag ina sa bahay ng parents ng partner ko na kung saan dun din sya nakatira, d ko ma gets ang na fefeel ko ngayon, na iistress ako isipin ang desisyon nya na d man lng muna ako tinanung kung ok sa akin o hndi.. ? next year plano naming magpakasal.. interesado naman po sya kasi na pakasalan ako,lagi nya nga ako sinasabhan na DON'T FORGET! NEXT YEAR, ???

1 Reply

Dapat po mag usap po kayo ng partner nyo po regarding po dyan. ❤