Pag sa province ako pwde ko kaya ma gamit philhealth ng asawa ko?

Mga mommy, 1st time ko po, 16months and 4days, plan ko po sana umuwi sa province namin sa bacolod kasi hirapan po ako wla po my mag aalaga sakin pag nanganak po ako, mom ko kasi nasa province, pag dun po ako manganak magagamit ko po ba philhealth ni mr. Kahit na andito siya sa cavite? Kasal po kami.. pag change status ko po kasi na deactivate na ni philhealth account ko kais isa na daw kami philhealth ng asawa ko. Sana my maka sagot. Need ko clarifications for this matter. Thanks!

2 Replies

Opo. Basta magfile na po kayo agad kay PhilHealth na gagamiyin niyo siya sa panganganak.

2y ago

sinabihan ko na po siya puntahan nya na lng sa philhealth at mag early file sya if pwde na.. maraming salamat po..

yes po magagamit parin.

2y ago

salamat po at least nagkaron ako ng idea.. salamat sa inyo..

Related Articles