Breastfeeding

Hi mga mumsh, ok lang po kaya na 3 months lang ibbreastfeed si baby? Kasi balak ko iiwan ko sya sa province with the lola after ng maternity leave ko then babalok na ako manila para mag work. Malayo po kasi ang province namin tawid dagat di kakayanin kapag ipapadala yung brestmilk ko dun baka masira na sya pagdating ng province. Di ko alam gagawin ko gusto ko magpabreastfeed pero di ako pwede huminto sa work ???

2 Replies

pwede nman po kung kylangan n tlg stop ang BF. pero bgo mo iwanan c baby kylangan marunong n sia dumede s feeding bottle pr ndi mahirapan ung mag aalaga at hindi kawawa c baby ☺

Pwede nman po kaso mas maganda po bf mommy