Binyagan

Mommy, may alam po ba kayo na simbahan pwedeng pabibyagan anak ko po. Kasi sa province po tinry namin ayaw nung pari busy daw at yung isa naman sabi di kami dun naka address ang naka address lang po kasi dun yung nanay po ng partner ko. Kaya dito na lang po sana kami magpabinyag. Around ibtramuros espana morayta. Suggest naman po kayo. :)

1 Reply

Pwede pala.tumangi ang pari mag binyag

5y ago

Haha grabe. Anyway hindi naman po ako katoliko...nagulat lang ako kase mga kakilala ko katoliko