...

Di ko po Alam Kung Tama po Ang gagawin ko..Kasi po kinukuha n nya ung atm nya s akin...gusto ko NG Ibalik para matapos n Ang mga panunumbat nya s akin...pero hihilingin ko n Sana tulungan nya ko ipalaglag Ang Bata to..desperado n po aq..dahil sobra hirap ki n po talaga...at sama NG loob...para wla n kami dapat p pag usapan .sorry po..

1 Reply

You can give the baby for adoption naman po. Hanap ka po pwede maging parents ni baby. For sure blessing yan sa parents na yun 😊

Related Articles