.....auko n sobra problemado n aq s anak ko..

Di ko alam saan aq nag kamali...lahat binigay ko n s anak ko..lahat Ng hiling nya kahit single mother aq..pero bkit ganun...gusto ko n cia layasan at magtago n ..payo Po Anu Po maganda gawin ko pinapalo ko Naman cia..

1 Reply

try to relax your mind po, baka nakaka ranas ka na ng post partum depression. walang masamang mag disiplina ng anak pero wag sa marahas na paraan... pwede mo naman madisiplina si baby ng hindi sya pinapalo talaga. turuan mo sya and approach mo si baby in appropriate manner.

2y ago

bka nga Po....sobra stress ko n Po talaga patins partner ko madalas n Po ko nag iiyak ngaun...sobra stress ung tipo.gusto ko Ng lumayas at mapag isa